• IN BANNER - BĂNG RÔN QUẢNG CÁO
  IN BANNER - BĂNG RÔN QUẢNG CÁO

  Banner là gì? Banner hay còn gọi là băng rôn là những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in khổ hớn trải rộng trên các tòa nhà, các địa điểm công cộng và hầu như bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ.
  Trên các tuyến đường giao thông hay ngã tư bận rộn chúng ta thường xuyên bắt gặp các banner biểu ngữ và băng rôn quảng cáo hay trên sân khấu nơi biểu diễn, các sự kiện lớn sự xuất hiện của các banner luôn thu hút công chúng. Điều này nói lên rằng nếu sử dụng banner hiểu các công ty dịch vụ, doanh nghiệp không những tăng doanh thu thực tế mà còn giới thiệu quả bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng.

  Xem thêm »
 • Để trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi , cần gì ?
  Để trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi , cần gì ?

  Để trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi .

  Bạn ao ước và có niềm đam mê cháy bỏng với khi theo học thiết kế thời trang . Bạn muốn được tự tay làm đẹp cho mọi người bằng những trang phục mình thiết kế, nhưng bạn chưa thể thực hiện được ước mơ đó chỉ bởi bạn còn đang ở tuổi thanh thiếu niên.

  Xem thêm »
 • Mẫu lịch tết AH
  Mẫu lịch tết AH

  Trọn một năm với rất nhiều nỗ lực, rất nhiều dấu ấn và những thành công đã qua. Năm mới Bính Thân đang đến. Hòa cùng mùa Xuân đang về, Công ty TNHH In và TM Ngọc Hương trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc và thịnh vượng!Đón Xuân Bính Thân 2016, món quà đặc biệt mà Công ty In Ngọc Hương xin gửi đến quý vị là những ấn phẩm lịch giàu tính mỹ thuật và được đầu tư chuyên sâu về nội dung ý nghĩa.

  Xem thêm »
Hỗ trợ 24/7
Chat online

Kinh doanh: 0987.318.780

Kĩ thuật: 0987.318.780

printngochung@gmail.com congtyinngochuong@gmail.com