In Ngọc Hương

Mẫu lịch tết 2020 với thiết kế đẹp độc đáo nhất

Rất nhiều mẫu in lịch tết 2020 được các xưởng in xuất bản để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong năm Canh Tý sắp tới. Đây là ấn phẩm không thể thiếu của mỗi nhà vào mỗi dịp tết đến xuân về

Mẫu lịch tết 2020 đẹp

Mẫu lịch tết đẹp 2020

Lịch để bàn

Mẫu lịch để bàn thường dùng trong khối văn phòng, thuận tiện cho công việc hàng ngày của nhân viên bàn giấy. Lịch để bàn chữ A thường là với kích thước 16x24cm. Hoặc có thể tùy vào nhu cầu của khách hàng.  Đế bằng giấy C , cán màng bóng chấm thống nước, bao gồm 13 tờ in offset dày, láng, bóng.
Các thiết kế mẫu lịch để bàn : mẫu lịch cảnh đẹp Việt Nam, mẫu lịch phong cảnh thế giới, mẫu lịch canh tý hạnh phúc…

Mẫu lịch tết để bàn 2020

Mẫu lịch để bàn  - Hồn Sen Việt

Mẫu lịch để bàn thiết kế độc quyền

Mẫu lịch để bàn thiết kế độc quyền

Lịch để bàn đế gỗ đẹp

Lịch để bàn đế gỗ đẹp


Lịch treo tường độc quyền 

Mẫu lịch treo tường với nhiều thiết kế dành riêng cho khách hàng lựa chọn, mang tính độc quyền cao. Sản phẩm được sử dụng chất liệu giấy in couches. Một loại giấy láng mịn, mềm mại, bóng bẩy và sắc nét trong từng hình ảnh.Đảo bảo chất lượng trong từng tờ lịch.Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn lựa loại giấy offset. Một loại giấy mộc cũng được ưu chuộng không kém.

Mẫu lịch tết 2020 - chủ đề áo dài

In lịch Tết chủ đề ẩm thực

In lịch Tết chủ đề Việt Nam tươi đẹp


Những mẫu lịch tết 2020 với kích thước lịch rất phong phú, đa dạng, tùy sự chọn lựa của khách hàng  để in. Mỗi kích thước  lại mang đến một kiểu dáng khác nhau, rất vừa vặn, đẹp mắt.

Lịch Tết chủ đề vì hành tinh xanh

Lịch block siêu cực đại


Tất cả các tờ lịch đều được ứng dụng công nghệ in hiện đại, với hình ảnh chân thực, sống động, sắc nét và đẹp mắt. Hình ảnh in lịch tết có thể là logo công ty, hình ảnh doanh nghiệp, hoa đào,…. để có thể mang tính độc quyền, tùy theo mong muốn của mỗi khách hàng.
Sau khi in lịch sẽ được gia công cẩn thận, tỉ mỉ và sang trọng. Mỗi cuốn lịch đều có nẹp, lò xo, đục lỗ, gánh treo,… hay là ép kim, thúc nổi,… theo đúng yêu cầu của khách hàng

Lịch block 52 tuần

Lịch lò xo 13 tờ

Với những mẫu thiết kế in lịch tết 2020 độc đáo này, In Ngọc Hương hi vọng sẽ mang lại cho quý khách một năm mới bình an, nhiều may mắn và một cái Tết ấm áp.

 

Tin tức liên quan

Mẫu thiệp valentine đẹp nhất 2024

Mẫu thiệp valentine đẹp nhất 2024

Liên hệ với in Ngọc Hương qua hotline 0987.318.780 để sở hữu những mẫu thiệp valentine đẹp nhất, độc đáo nhất chuẩn bị cho ...