In Ngọc Hương

Kích thước in card visit thông dụng hiện nay

Card visit  có nhiều hình dạng khác nhau vì thế cho nên kích thước card visit cũng khác nhau theo hình dạng. Nhưng kích thước name card thông dụng vẫn là 90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm.

Những kích thước card visit thông dụng

kích thước in card visit đẹp

in card visit đẹp

Đối với những người kinh doanh in card visit là việc làm không thể thiếu. Do đó, ngoài nội dung đầy đủ thông tin, truyền đạt đầy đủ thông điệp thì kích thước card visit là một trong những điểm không thể bỏ qua để hoàn thiện một danh thiếp ấn tượng.
Về cơ bản thì có 2 loại card visit : card visit ngang và card visit đứng
Kích thước card visit ngang : 90 x 54mm
Kích thước in card visit đứng : 50 x 90mm
Đây đều là kích thước name card khi đã hoàn thiện

Lựa chọn chất liệu giấy khi đã xác định kích thước card visit

chất liệu in card visit

In card visit đẹp ấn tượng

Có rất nhiều loại giấy được lựa chọn để in danh thiếp : giấy mỹ thuật, giấy Bristol… nhưng thường được sử dụng nhiều nhất là giấy couches. Với định lượng khá phong phú trung bình từ 90 – 250g/m2, giấy couches được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Loại bóng có bề mặt bóng, mịn, láng nên chất lượng in rất bắt mắt và sáng, màu sắc chân thực, rực rỡ hơn. Còn loại mờ thì giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Công nghệ in name card dựa trên kích thước in card visit

Card visit được in nhiều màu hoặc ít màu dựa trên công nghệ CTP – offset và sử dung kỹ thuật cán màng mờ, bóng 2 mặt bằng nilon.

Một số lưu ý khi thiết kế kích thước in card visit

Danh thiếp đẹp

In danh thiếp đẹp

Lưu ý phải tính tới phần bù xén các mép khi thiết kế để sau hoàn thiện in card visit sẽ không bị chênh lệch và giữ được tính thẩm mỹ cho tấm danh thiếpCỡ chữ khi thiết kế in card visit không nên để quá bé cũng không nên để quá to.
Nên dùng giấy couches  300gr nó sẽ đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên thường được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Với chất liệu này màu khi in card visit sẽ được đảm bảo về chất lượng và được cán nilong 2 mặt đẹp nhất.
Trên đây là những kinh nghiệm trong việc đặt kích thước in card visit một cách hợp lý của In Ngọc Hương, đảm bảo tính thẩm mỹ để giúp quý khách tham khảo. Nếu có nhu cầu tư vấn và đặt in card visit hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Tin tức liên quan