In Ngọc Hương

Top những mẫu thiệp chúc mừng valentine độc đáo - ấn tượng

Đối với các cặp tình nhân, ngày valentine có thể coi là một ngày lễ vô cùng quan trọng, là ngày để minh chứng cho tình yêu của họ. Và dĩ nhiên là trong ngày lễ ngọt ngào này không thể thiếu hoa, quà, và những lời chúc. Lễ valentine sẽ thật sự trở nên ý nghĩa hơn nhiều nếu trong món quà của bạn có thêm một tấm thiệp valentine xinh xắn cùng lời chúc ấm áp, chân thành.

Những tấm thiệp valentine nhỏ bé được xem như là sự màu mè, không quan trọng, đó là suy nghĩ sai lầm của một số người. Người ta vẫn thường nói “của cho không bằng cách cho, của tặng không bằng cách tặng”, ý nghĩa món quà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như việc bạn chuẩn bị món quà ra sao hay thể hiện nó như thế nào, món quà có phù hợp với người tặng hay không… Thiệp chúc mừng valatine được ví như là linh hồn của món quà, làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn nhiều hơn, và giúp những lời thầm kín được nói ra một cách nhẹ nhàng và nên thơ hơn rất nhiều.

>> Tham khảo thêm: Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, những tấm thiệp valentine điển tử ngày càng được sử dụng khá phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên điều này lại khá khô cứng, không thể truyền tải được hết tâm tư tình cảm của người tặng đến người nhận. Chính vì vậy thay vì sử dụng thiệp điện tử, bạn nên “người thật việc thật”, tự tay chuẩn bị những tấm thiệp cho riêng mình.

Việc lựa chọn thiệp nên phụ thuộc vào người nhận có sở thích ra sao, tính cách như thế nào, phù hợp với món quà hay không, không nên lựa chọn cầu kỳ theo ý bản thân. Ví dụ như một món quà đầy sự lãng mạn như chai nước hoa, son môi thì không nên chọn những tấm thiệp chúc valentine ngộ nghĩnh hay dễ thương. Tất cả đều cần phải có sự hài hòa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cũng như cung cấp cho thị trường, In ấn Ngọc Hương đã không ngừng sáng tạo ra các mẫu thiệp valentine theo những xu hướng mới nhất nhưng không quên đảm bảo chất lượng và giá thành của sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiệp valentine đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Thiệp chúc mừng valentine 3D dạng hộp

Thiệp valentine 3D handmade

Thiệp chúc valentine ngọt ngào

Mẫu thiệp valentine đẹp

Mẫu thiệp mừng valentine 3D

Thiệp chúc mừng valentine đơn giản

Mẫu thiệp chúc mừng valentine dễ thương

Thiệp valentine hình trái tim 3D

Mẫu thiệp chúc mừng valentine ấn tượng

Thiệp chúc valentine ngọt ngào

Hi vọng bài viết sẽ đưa đến những gợi ý bổ ích để giúp bạn có một ngày lễ valentine trọn vẹn. Mọi thông tin chi tiết hay đặt hàng in ấn vui lòng liên hệ trực tiếp in ấn Ngọc Hương, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan