In Ngọc Hương

Tìm hiểu về kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn

Khác với lịch treo tường thì lịch để bàn là loại lịch có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, có thể tự đứng được nhờ khung giá bằng bìa cứng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà kích thước lịch để bàn có thể thay đổi khác nhau nhưng nhìn chung đều sẽ nằm trong khung kích thước tiêu chuẩn

Hình ảnh trong lịch để bàn tết 2020

Vậy thế nào là kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn?

Cũng như kích thước lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp mà còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình. Trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty với kích thước lịch để bàn theo yêu cầu mỗi đơn vị.

 Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.Qua quá trình thiết kế cũng như in ấn, các xưởng in cũng đưa ra được những kích thước phổ biến, những loại kích thước này thường đều khá tối ưu với hầu hết các không gian làm việc. 

Việc thiết kế lịch theo những kích thước tiêu chuẩn cũng giúp chi phí thiết kế, in ấn được tối ưu do các mẫu lịch tiêu chuẩn thường đã được căn đều để đảm bảo ở mức chi phí phù hợp nhất. Vì thế những doanh nghiệp muốn in lịch tết 2020 thì cũng nên áp dụng theo những kích thước chuẩn đã có sẵn để giảm tải được mức chi phí không cần thiết.

hình ảnh lịch để bản 2020 chủ đề trẻ thơ

Một số kích thước lịch để bàn để tham khảo:

- Kích thước lịch đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm

- Kích thước lịch đế mica: 15 x 25.5 cm

- Kích thước lịch chữ A: 18 x 24 cm, 15  x 20 cm, 14 x 30 cm

- Kích thước lịch chữ M: 15 x 21 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm, 16 x 22 cm

HÌnh ảnh trong lịch để bàn 2020 chủ đề quê hương

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ. Có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. nhìn chung kích thước lịch để bàn với kích thước lịch treo tường đều có những chuẩn mực nhất định nhằm tiết kiệm một cách tối đa cho khách hàng. Vì vậy nếu đặt in lịch tết 2020 thì hãy liên hệ với công ty In Ngọc Hương để có sự tư vấn kĩ càng nhất.

Tin tức liên quan