In Ngọc Hương

Cập nhật kích thước lịch treo tường mới nhất

Lịch treo tường giúp bạn đưa hình ảnh của công ty đến với khách hàng . Chính vì vậy kích thước lịch treo tường là yếu tố quan trọng quyết định quy cách thiết kế, cách trình bày, khổ giấy … Nên việc chọn một kích thước sao cho phù hợp luôn là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm.

Lịch treo tường Phúc Lộc Thọ 2020

Kích thước lịch treo tường

Mỗi dịp tết đến là thị trường lịch tết lại nhộn nhịp sôi động. Cũng sẽ dễ dàng nhận ra được những mẫu lịch treo tường đều có một lỷ lệ kích thước chung. Việc sử dụng in theo kích thước lịch treo tường chung này sẽ đảm bảo được thông điệp muốn truyền tải và tiết kiệm được chi phí in ấn một cách tối đa. Vì vậy muốn in lịch Tết giá rẻ cũng nên cân nhắc về vấn đề này. Và  xác định được kích thước là điều tối quan trọng trước khi muốn thiết kế lịch treo tường. Dưới đây là một số kích thước lịch treo tường mới nhất:

Kích thước lịch Block:

-Lịch siêu cực đại: 30 x 40 cm

-Lịch cực đại: 25 x 35 cm

-Lịch siêu đại: 20 x 30 cm

-Lịch đại đặc biệt: 16 x 24 cm

-Lịch đại: 14.5 x 20.5 cm

-Lịch đại lỡ: 12 x 18 cm

-Lịch trung: 10 x 15 cm

Vì sự đa dạng kích thước lịch block mà loại lịch này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng hơn

Lịch treo tường dạng tờ:

 Các mẫu lịch treo tường dạng 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ thường có kích thước khổ  khá giống nhau

* Lịch cỡ lớn : 45 x 70 cm

* Lịch dạng dài : 30 x 70 cm

* Lịch dạng thường : 40 x 60 cm

Một số mẫu lịch treo tường hiện nay

Nhờ việc xác định trước kích thước lịch treo tường muốn thiết kế nên sẽ biết được mẫu thiết kế có bao nhiêu bản và cách sắp đặt trong thiết kế như thế nào. Những loại lịch treo tường phổ biến hiện nay là:

- Lịch treo tường bloc loại 365 tờ + 1 bìa

- Lịch treo tường 1 tờ

- Lịch treo tường 5 tờ

- Lịch treo tường 7 tờ

- Lịch treo tường 13 tờ

Lịch treo tường chủ đề Xuân Về 2020

Lịch treo tường kỷ nguyên mới 2020

Lịch treo tường đẹp mới nhất 2020

Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà việc lựa chọn các mẫu lịch treo tường khác nhau. Những kích thước lịch treo tường  trên đây là một số chuẩn kích thước nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra kích thước lịch block cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu. Với kích thước loại kịch này cũng gần giống như của lịch treo tường. Nếu như các doanh nghiệp lựa chọn một kích thước khác, In Ngọc Hương vẫn có thể đáp ứng như cầu đặt in lịch theo kích thước tùy ý của khách hàng. Giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt cho mẫu quà tặng của mình. Nếu bạn đang muốn in lịch Tết giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

Tin tức liên quan