In Ngọc Hương

Tham khảo mẫu thiệp chức mừng năm mới đẹp ấn tượng

Gói quà ngày tết sẽ không trọn ven nếu thiếu thiệp chúc mừng năm mới đính kèm. Vậy làm thế nào để có được những tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp và ấn tượng nhất?

In Ngọc Hương sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới đã được chúng tôi in ấn và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới mai vàng khoe sắc

Từ xa xưa đến nay, màu vàng luôn được xem là một trong hai màu sắc được ưu chuộng nhất vào dịp tết (bên cạnh màu đỏ). Hình ảnh mai vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý… Khi gửi tấm thiệp mai vàng dược gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… như một lời chúc đầy ý nghĩa, cao sang, quyền quý, vinh hoa trọn đời!

Tham khảo một số thiệp chức mừng năm mới được thiết kế và in ấn với họa tiết chính là cành mai, để lựa chọn cho mình mẫu thiệp ưng ý:

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới với cành đạo hồng tươi

Nếu như cành mai là biểu tượng ngày tết của người dân miền Nam dịp tết thì những cành đào với màu sắc hồng tươi lại là nét đặc trưng của người dân miền Bắc. Chính vì vậy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn hoa đào là hình ảnh chủ đạo trong thiếp kế để in thiệp chúc mừng năm mới.

>>> Tham khảo thêm địa chỉ: In thiệp chúc mừng lấy ngay<<<

Với sắc hồng chủ đạo những nụ đào e ấp trong các tấm thiệp chúc mừng năm mới như làm bừng sáng cả giỏ quà và không gian nhà bạn!

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới vui vẻ cùng bạn bè

Năm nào cũng vậy, những mẫu thiệp chúc mừng năm mới với hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng vài câu quate nổi tiếng trong giới trẻ được in ấn và tiêu thụ với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh minh họa rất x-teen và có phần hài hướng cộng với câu quote tâm lý đúng đám đông, những mấu thiệp chúc mừng năm mới đó sẽ được các bạn trẻ yêu thích, thi nhau đặt mua và dành tặng cho người bạn chí cốt của mình:

In Ngọc Hương đã tổng hợp những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, ấn tượng và được nhiều người yêu thích chọn lựa trong các năm qua để đưa cho độc giả tham khảo. Nếu muốn in thiệp tết đẹp – rẻ - chất lượng, bạn hãy liên hệ với hotline của xưởng in Ngọc Hương:  để được tư vấn.

Tin tức liên quan